SỨC NÓNG CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG VĨNH VIỄN ĐẦU TIÊN TẠI QUY NHƠN

Sáng ngày 30/06 vào lúc 09h00 tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn đã diễn ra sự kiện mở bán chính thức dự án căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn thu hút gần 1000 khách hàng đến tham dự và đặt cọc cho căn hộ yêu thích của mình

Sở dĩ Altara Residences thu hút được lượng lớn người quan tâm và nhanh chóng đặt trước vì đây là dự án ĐẦU TIÊN tại Quy Nhơn được cấp sổ hồng VĨNH VIỄN, chủ nhân căn hộ được chứng nhận SỞ HỮU LÂU DÀI và nhập hộ khẩu phường Hải Cảng tại đây

Có thể nói Altara Quy Nhơn là căn hộ cao cấp duy nhất giải quyết được triệt để các vấn đề mà khách hàng thắc mắc hoặc do dự khi tìm hiểu về mô hình căn hộ chung cư. Là dự án nhà ở nên Altara có đầy đủ các hạng mục: shophouse, nhà trẻ, bể bơi, thang máy riêng cho khu dân cư, hệ thống phát điện riêng, hai tầng hầm để xe, đặc biệt là giấy tờ pháp lý sở hữu lâu dài và nhập hộ khẩu.

Các hệ thống tiện ích an toàn cũng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: sơn chống cháy, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống phòng chữa cháy, thang máy cứu hoả, hệ thống âm thanh hướng dẫn thoát nạn, hệ thống chống cháy lan, hệ thống lọc nước , hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hoà thông gió

Thông tin chi tiết:
Hotline tư vấn: 
0931327879
Website: 
www.altaraquynhon.vn
Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Foodinco Quy Nhơn
 • Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Đơn vị thiết kế: S-Design
 • Quy mô dự án: 479 căn hộ cao cấp
 • Căn một phòng ngủ: 72 căn 40m2
 • Căn hai phòng ngủ: 407 căn 60m2 – 71m2
 • Chiều cao: 40 tầng
 • Diện tích khu đất: 2.664,2 m2
 • Diện tích xây dựng: 1.195 m2
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Tổng diện tích sàn: 49.850,7 m2
 • Tổng diện tích hầm: 5.276 m2
 • Giá bán tham khảo: 31 triệu/m2

Chủ đầu tư, đơn vị thi công và đơn vị quản lý cũng là một trong những nhân tố giúp Altara Residences Quy Nhơn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Nhà phát triển Alphanam: 1 trong 5 nhà đầu tư bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam. Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ điện và Xây dựng, cùng quan hệ đối tác thân thiết với các tập đoàn dịch vụ hàng đầu thế giới như Marriott hay IHG đã đưa Alphanam trở thành 1 thương hiệu nhận được sự trân trọng và tín nhiệm trên thị trường.

Chủ đầu tư Foodincon: là một đơn vị thành viên của Alphanam Group. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và xây dựng; cung vật liệt và thiết bị; kinh doanh bất động sản và xúc tiến thương mại. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, Foodinco Quy Nhơn đang phát triển mạnh mẽ, được ngày càng nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin cậy.

Đơn vị thiết kế S-Design: hoạt động dưới sự lãnh đạo thiết kế của Dr. Salvador Perez Aroyo, một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Công ty nổi tiếng với những đồ án thiết kế theo định hướng kiến trúc xanh, hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và công cộng, được nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước lựa chọn là đối tác.

Đơn vị quản lý Ri-Yaz Hotels & Resorts : được mệnh danh “ngôi sao” trong lĩnh vực quản lí là đơn vị vận hành dự án Altara Residences, đưa dự án trở thành tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn được vận hành bởi một đơn vị quốc tế. Đồng thời cũng đang vận hành rất thành công khách sạn căn hộ cao cấp Altara Suites tại Đà Nẵng – thương hiệu khách sạn căn hộ của Tập đoàn Alphanam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *