ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Vinahomes dành cho quý khách hàng.

80

Dự Án

250

Nhân Sự

1000

Khách Hài Lòng

Lĩnh Vực Hoạt Động

Ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

THÔNG TIN CÔNG TY

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC VINAHOMES
 • Địa chỉ:
  • 1. Văn phòng Hội sở: Tầng 3, Tòa Artex, 172 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
   Điện thoại: 0948 12 5151
  • 2. Văn phòng Mễ Trì: Tầng 5, tháp A tòa nhà Sông Đà Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 0989 036 696
 • Website: diaocvinahomes.vn
 • Người đại diện theo pháp luật: Ông Đinh Quang Tuấn – Tổng giám đốc

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Vinahomes hướng tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI

Vinahomes phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.